Đèn Led trang trí viền tòa nhà Viettel

by Trangtritoanha
Trang trí viền tòa nhà

Viettel Giang Văn Minh là tòa nhà Viettel đầu tiên của tập đoàn được trang trí đèn Led. Ở dự án này, phương án dùng đèn led trang trí viền tòa nhà là phương án được lựa chọn cuối cùng.

Đèn Led trang trí viền tòa nhà

Đèn Led trang trí theo trục dọc tòa nhà cùng kết hợp với đèn Led thanh trang trí theo phương ngang tạo thành hình chữ V, đèn Led pha 36w chiếu phần nóc và cây cảnh quan, hệ thống trang trí Led viền tòa nhà đã làm nổi bật lên bề mặt kiến trúc của dự án.

Thi công Led tòa nhà
Led thanh HHX

Ngày nay ánh sáng không chỉ chiếu sáng vật thể mà còn ứng dụng chiếu sáng đẹp, thẩm mỹ lên vật thể. Các công trình được thiết kế đẹp, ấn tượng sử dụng nguồn sáng led, với màu sắc đa dạng, theo những nguyên tắc khoa học, nghệ thuật, tôn giáo riêng.

Led trang trí viền tòa nhà
Led trang trí viền tòa nhà

Tầm quan trọng của ánh sáng trong kiến trúc

Trong tổng thể kiến trúc, ánh sáng được coi là một “vật liệu”. Ánh sáng đóng vai trò trung gian tạo sự hoà hợp giữa công trình kiến trúc với môi trường xung quanh. Ánh sáng với màu sắc của nó không những thu hút tạo sự bắt mắt mà nó còn phản ánh được cái hồn của công trình được chiếu sáng.

Hadaled chuyên cung cấp các thiết bị đèn Led trang trí viền tòa nhà theo tiêu chuẩn Châu Âu và cung cấp các giải pháp tổng thể về trang trí kiến trúc.

– Các sản phẩm đèn Led thanh trang trí viền tòa nhà, đèn Led điểm, đèn led pha chiếu cao, đèn led máng, đèn led âm nước…
– Hệ thống sử dụng đèn led đổi màu RGB, điều khiển DMX.
– Điều khiển thiết bị đổi màu tự động, remote, phần mềm.
– Các ứng dụng: Trang trí viền tòa nhà, chiếu sáng mặt tiền tòa nhà, chiếu sáng công viên, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng cầu cảng, chiếu sáng tượng đài…

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đèn chiếu sáng kiến trúc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

Trụ sở chính tại Hà Nội: Toà nhà Alolo, Số 3 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 6 đường 19 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 091-600-1992
Email: thuanpn@hadaled.vn
Website: https://hadaled.vn

You may also like

Leave a Comment