Thi công trang trí led đô thị

by Phạm Ngọc
trang trí led đô thị

Trước đây, việc chiếu sáng chỉ là đẩy lùi bóng tối, nhưng với sự phát triển của công nghệ chiếu sáng hiện tại, với các công trình trang trí led đô thị thì chiếu sáng ngoài việc phải đảm bảo điều kiện tiện nghi lao động, tiện nghi sinh hoạt của con người còn phải làm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc, cho các hoạt động văn hóa nghệ thuật và tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Chiếu sáng khu đô thị gồm các thành phần:

Chiếu sáng công năng 

Chiếu sáng công năng là sử dụng ánh sáng nhằm mục đích để phục vụ cho sinh hoạt, đảm bảo ánh sáng cho người dân và phương tiện giao thông, đảm bảo an ninh khu vực, chiếu sáng cảnh quan đô thị vào ban đêm. 

Chiếu sáng mỹ thuật

 Chiếu sáng mỹ thuật là các công trình chiếu sáng kiến trúc tượng đài, khu vui chơi giải trí, sân khấu sự kiện, lễ hội, cổng vòm,… để làm nổi bật các khu đô thị trong màn đêm, Với các đô thị hiện đại phát triển về ngành dịch vụ và du lịch thì các công trình chiếu sáng mỹ thuật ban đêm là không thể thiếu để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân cũng như làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ của đô thị trong mắt du khách. Các hệ thống trang trí led đô thị là một lựa chọn hợp lý bởi màu sắc, chủng loại đa dạng, giấ cả phải chăng và tiết kiệm năng lượng.

trang trí led đô thị

Giải pháp trang trí led đô thị

Trong nghệ thuật chiếu sáng không gian đô thị thì ngoài nghiên cứu về hình thức chiếu sáng thì chúng ta còn phải nghiên cứu về màu sắc và cường độ chiếu sáng để hệ thống trang trí led đô thị là một hệ thống nhất quán, thống nhất trong một không gian chung của đô thị. Tránh sự không đồng nhất về ánh sáng trang trí dẫn đến lãng phí ánh sáng và hiệu quả trang trí không được cao.

trang trí led đô thị


Sử dụng chiếu sáng gây ấn tượng tại các không gian lớn như quảng trường, sân chơi, sân tập thể dục thể thao… Có thể kết hợp hệ thống chiếu sáng tại các thảm cỏ, đài phun nước, tượng đài…
Kết hợp các loại hình chiếu sáng và phối kết bố trí đèn chiếu từ trên cao xuống, chiếu ngang tầm mắt và chiếu sáng hắt từ dưới lên để tạo lập tính liên kết  liên hoàn cho không gian, mang lại hiệu quả gần gũi, thân thiện, tiện nghi cho người sử dụng.

trang trí led đô thị

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn Chiếu sáng, trang trí bằng đèn Led, thi công led tòa nhà, thi công trang trí led đo thị hàng đầu Việt Nam. Với Hadaled các bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn lắp đặt hệ thống đèn trang trí đô thị
  • Lên phương án lắp đặt hệ thống đèn trang trí đô thị miễn phí.
  • Thi công các hệ thống như trang trí led đô thị lung linh và hoàn hảo nhất.
  • Giá thành rẻ nhất toàn quốc.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

You may also like

Leave a Comment