Xu thế sử dụng đèn LED trang trí tòa nhà cao tầng ở Việt Nam

by Phạm Ngọc
Đèn led trang trí tòa nhà

Xu thế sử dụng đèn LED trang trí tòa nhà cao tầng, các tòa cao ốc đang rất thịnh hành ở Việt Nam hiện nay. Bạn có thể thấy những tòa nhà sáng rực ánh đèn trên những con phố sầm uất. Một tương lai không xa nữa thôi, đèn chiếu sáng tòa nhà sẽ là xu thế của đô thị mới!

Đèn LED mang những lợi thế rõ rệt

  • Các dạng cấu trúc LED không giống nhau mở ra các tùy chọn thiết kế mới cho quy hoạch ánh sáng.
  • Đèn LED không nhạy cảm với cái lạnh, khiến chúng trở nên lý tưởng cho thắp sáng sân vườn.
  • Đèn LED thu được ánh sáng màu từ chip bán dẫn; Sử dụng thực tế bao gồm chiếu sáng kiến ​​trúc và chiếu sáng quảng cáo; và chẳng hề sử dụng bộ lọc màu không khỏi khiến đèn LED hiệu quả hơn đèn thông thường.
  • Ánh sáng định hướng của đèn LED có thể đơn giản và chính xác được hướng vào mặt tiền và chữ, chính vì vậy ngăn ánh sáng đi lạc.
  • Đèn LED là tiết kiệm điện thực sự; nhờ tuổi thọ từ 50.000 giờ trở lên, cắt giảm đáng kể chi phí năng lượng và bảo trì.
Đèn led trang trí tòa nhà

Đèn led trang trí tòa nhà, cao ốc sẽ là xu thế

Với những ưu thế và lợi ích của đèn led mang lại thì viêc sử dụng đèn led trang trí tòa nhà, cao ốc hay công trình kiến trúc trọng điểm đang và sẽ là một xu thế trong lĩnh vực chiếu sáng và quảng cáo mặt tiền các tòa cao ốc. Hàng ngàn đèn LED được liên kết với nhau tuy nhiên vẫn có thể được điều khiển riêng lẻ. Đây là một lợi thế lớn so với các mẹo thắp sáng thông thường. Đèn LED cho phép gia chủ truyền tải hình ảnh và thông điệp trở nên sống động hơn và khiến cho các tòa cao ốc, trung tâm mua sắm trở nên thực sự thu hút đám đông.

Đèn led trang trí tòa nhà

Sự phát triển của công nghệ cũng là một bước đà tốt cho việc phát triển chiếu sáng trang trí bằng đèn led. Với công nghệ được áp dụng, thì việc chiếu sáng của ánh đèn led sẽ dần được tự động hóa không cần tác động của con người. Đó chính là một ưu điểm, một lợi thế lớn của công nghệ chiếu sáng trong thời đại công nghệ 5.0 mà chúng ta đang hướng đến.

Đèn led trang trí tòa nhà

Bằng sự chuyển giao công nghệ và chuyển giao sản xuất từ các đối tác hàng đầu trên thế giới, Hadaled đã và đang cung cấp các giải pháp led trang trí tòa nhà, công trình kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Hadaled cung cấp các giải pháp trọn gón từ thiết kế công trình chiếu sáng, sản xuất, nhập khẩu loại đèn led phù hợp với công trình, thi công lắp đặt công trình chiếu sáng và bảo dưỡng, bảo hành trọn đời cho công trình chiếu sáng được Hadaled cung cấp. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh hạnh cũng như là minh chứng cho uy tín, tay nghề và chất lượng của các công trình chiếu sáng của Hadaled thi công. Hadaled tự tin năng lực thi công, đáp ứng thi công mọi dự án đèn led trang trí tòa nhà, kiến trúc để mang lại cho chủ đầu tư những sản phẩm led trang trí tòa nhà, kiến trúc hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.

Đèn led trang trí tòa nhà

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

You may also like

Leave a Comment