Đèn led trang trí đường phố

by Phạm Ngọc
đèn led trang trí đường phố

Không những ứng dụng trong việc trang trí tòa nhà, công trình kiến trúc…mà đèn led trang trí đường phố cũng là một ứng dụng được biết đến rộng rãi và tích cực ngày nay. Đèn led được ứng dụng những công nghệ hiển thị và chiếu sáng cao. Chúng ta có thể thấy dễ dàng những bóng đèn led trang trí đường phố ở những thành phố, đô thị hiện đại mang lại những hiệu ứng ánh sáng tích đến tinh thần và đời sống của người dân.

Đặc điểm của đèn led trang trí đường phố

Đèn led trang trí đường phố là những sản phẩm được thiết kế và sản xuất với mục đích chính là trang trí, tạo nên những không gian nổi bật, hấp dẫn được người tham quan cũng như có thể sáng tạo và thiết kế ra những ý tưởng về nội dung truyền đạt của những mô hình đèn trang trí.

Ngoài nhu cầu trang trí, cũng như những loại đèn khác đèn trang trí cũng được sử dụng với mục đích để chiếu sáng. Mang lại tầm nhìn cũng như hỗ trợ được những quá trình hoạt động của người sử dụng. Mang đến những sự tiện lợi đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng và nhu cầu thẩm mỹ.

Đèn led trang trí đường phố thường được sử dụng bởi những loại đèn áp dụng những công nghệ module led cho nhiều lợi ích sử dụng cũng như có khả năng thân thiện với môi trường.

đèn led trang trí đường phố
Đèn led trang trí đường phố

Ứng dụng của đèn led trang trí trên những tuyến phố

Chiếu sáng trang trí đường phố ngày nay đang là một trong những hạng mục được ban quản lý cũng như người dân quan tâm và coi trọng hơn. Đây là một giải pháp không những giải quyết nhu cầu ánh sáng cho đông đảo dân chúng mà như là một phương án để giải bài toán về hiệu ứng tinh thần của người dân. Mỗi đường phố được trang trí ánh sáng lung linh, rạng người sẽ giúp cho người dân có một tinh thần tốt, hứng khởi, hứng thú hơn khi được ngắm nhìn những con đường lộng lẫy trong đêm.

Sử dụng những sản phẩm đèn led công nghệ cao chính là một giải pháp hữu hiệu nhất để thi công trang trí và cung cấp các ánh sáng cho môi trường xung quanh. Với nhiều đặc điểm phù hợp với việc trang trí như ánh sáng đa dạng màu sắc, bóng đèn led có nhiều loại có thể thích hợp với mọi loại chủ thể được trang trí, khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, ánh sáng tập trung không gây hại cho người nhìn và có thể lập trình chiếu sáng bằng chip led hoặc phần mềm. Ngoài ra sử dụng những bóng đèn led để trang trí những con phố góp phần tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cũng như hạn chế được nhiệt lượng tỏa ra của những bóng đèn. Vì vậy sử dụng đèn led trang trí đường phố là một giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

đèn led trang trí đường phố
Đèn led làm đường phố trở nên lộng lẫy hơn

Cuộc sống ngày nay mọi thứ đều diễn ra vội vàng, con người bị cuốn theo những guồng quay của cuộc sống. Chính bởi vậy mà những yêu cầu về thẩm mỹ, sự trang trí trên những tuyến phố đang ngày càng được Trú trọng. Đặc biệt đó là những dịp lễ tết hoặc có những ngày hội của đất nước như ngày bầu cử, ngày đại hội thể dục thể thao…thì việc sử dụng đèn led để trang trí đường phố ngoài việc đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng, nhu cầu thẩm mỹ mà còn là biện pháp để tuyên truyền, cổ động tinh thần cho toàn dân hưởng ứng và không khí chung của đát nước.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm đèn led trang trí đường phố được thiết kế trên những cấu trúc cầu vượt, đèn led trang trí các công trình công cộng đặc biệt là những không gian vòi phun nước, hồ…Ngay kể cả ở những tuyến đường giao thông ngã 3 ngã 4.

đèn led trang trí đường phố
Đường phố rực rỡ ngày tết với đèn led

Những lợi ích khi sử dụng đèn led để trang trí đường phố

Đèn led trang trí được cấu tạo và sản xuất dựa trên những ứng dụng khoa học tiến tiến, thay thế những ánh sáng của bóng đèn sợi đốt trước đây. Cho ra những ánh sáng có tính thẩm mỹ cao cũng như khả năng sáng tạo ra những hình ảnh phong phú với những kỹ xảo bắt mắt. Các sản phẩm đèn trang trí đều mang những tính năng và những đặc điểm chung như:

Đèn led có khả năng dễ dàng thiết kế, mang đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao thể hiện nổi bật được những sự tinh tế và tính hiện đại của sản phẩm. Những màu sắc được thể hiện với những màu sắc chân thực, đặc biệt đó là khả năng hiển thị ảnh sang với tần số cao đó chính là những yếu tố tạo nên sự liên tục của ánh sáng khi phát ra. Và những yếu tố đó đã mang đến sản phẩm ánh sáng có sự thân thiện với sức khỏe thị lực của người sử dụng.

Đèn led được sử dụng có hiệu năng phát sáng cao, là những sản phẩm đèn led nên chúng có tuổi thọ sử dụng rất cao, đối với những bóng đèn led bình thường cũng có tuổi thọ sử dụng lên đến 100.000 giờ phát sáng liên tục, con số này có thể thấy rằng bóng đèn led gần như không có tình trạng hư hại bởi sẽ không có nơi nào phát sáng liên tục đến 100.000 giờ. 

Tuy nhiên đối với những điều kiện ảnh hưởng thực tế bóng đèn led sẽ có tuổi thọ trung bình là 10 năm cũng có thể lâu hơn, nhưng thực chất thời hạn sử dụng đó đã là con số quá vượt trội so với những bóng đèn truyền thống trước đây hay sử dụng.

đèn led trang trí đường phố

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn Chiếu sáng, trang trí bằng đèn Led, thi công led tòa nhà hàng đầu Việt Nam. Hadaled tự tin năng lực thi công, đáp ứng thi công mọi dự án led trang trí tòa nhà, đường phố để mang lại cho chủ đầu tư những sản phẩm led trang trí tòa nhà, đường phố hoàn hảo nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

You may also like

Leave a Comment