Tìm hiểu về đèn Led Wall Washer

by Phạm Ngọc
đèn Led Wall Washer

Đèn led wall washer là một trong những loại đèn led phổ biến nhất được dùng trong các công trình chiếu sáng trang trí bằng đèn led hiện nay. Đèn led wall washer còn được gọi với cái tên khác như đèn hắt tường, đèn rửa tường thường được lắp đặt ở các chân tường để tối ưu hiệu quả trang trí ánh sáng hắt và nâng tầm thẩm mỹ của công trình chiếu sáng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về loại đèn led này qua bài viết sau nhé!

đèn Led Wall Washer

Cấu tạo của đèn Led wall washer

Đèn led wall washer có cấu tạo bao gồm 1 thanh bar bằng hợp kim nhôm và hệ thống đèn led gồm nhiều diot led với công suất 1W hoặc 3W. Đèn Led wall washer được điều khiển bằng microchip bên trong, có thể thay đổi màu sắc từ từ, nhấp nháy ngẫu nhiên, nhẩy, nhấy nháy màu sắc và nhiều hiệu ứng động khác không có bộ điều khiển. Nó cũng có thể thực hiện hiệu ứng đuổi, quét và nhiều hiệu ứng khác với bộ điều khiển DMX. Các thấu kính của đèn được sản xuất có khả năng chiếu sáng cho một mảng tường rất lớn, với cấp bảo vệ IP65 trở lên, đèn có thể hoạt động bền bỉ và ổn định với thời tiết ngoài trời khắc nghiệt của vùng nhiệt đới gió mùa.

Đèn led wall washer có chế độ chiếu sáng màu đơn sắc (trắng, trắng ấm, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá) hoặc RGB tạo ra hàng triệu màu. Được thiết kế tối ưu để có thể dễ dàng gắn lên tường và đối với đèn RGB thì trong quá trình giao màu sẽ tạo ra nhiều màu khác nhau trong dãy màu quang phổ.

đèn Led Wall Washer

Chức năng chiếu sáng của đèn led wall washer

Đèn led Wall Washer là loại đèn LED có công năng chiếu sáng những khoảng tường lớn và chạy dài. Đèn thiết kế chiều dài khoảng tầm 1m và thường sử dụng hiệu ứng ánh sáng gián tiếp, tức là ánh sáng được hắt vào tường làm nổi bật bức tường hoặc vật thể cần chiếu sáng. Chức năng chính của đèn LED wall washer chính là chức năng “rửa tường”. “Rửa tường” là một kỹ thuật chiếu sáng đặc biệt. Theo đó các bộ đèn được lắp đặt chiếu dưới hắt từ chân tường lên, ánh sáng khuếch tán đều và đồng bộ. Hiệu ứng “rửa sạch” trên tường giúp làm nổi bật và tăng độ mịn của bức tường. Bằng cách chiếu sáng mạnh, đồng đều và đồng bộ vào các bức tường nhằm loại bỏ hoàn toàn bóng trên tường. Đèn LED Wall Washer có ánh sáng rọi mạnh và góc nhỏ để quét ánh sáng mạnh vào tường. Đèn được lắp đặt 1 mầu hoặc nhiều màu RGB tuỳ thuộc theo yêu cầu của chủ đầu tư. Điều này là lý do vì sao đèn wall washer được sử dụng để tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt các tòa nhà.

đèn Led Wall Washer
đèn Led Wall Washer

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn Chiếu sáng, trang trí bằng đèn Led, thi công led tòa nhà hàng đầu Việt Nam. Hadaled tự tin năng lực thi công, đáp ứng thi công mọi dự án led trang trí tòa nhà, kiến trúc để mang lại cho chủ đầu tư những sản phẩm led trang trí tòa nhà, kiến trúc hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

You may also like

Leave a Comment