Giải pháp chiếu sáng mặt đứng trung tâm thương mại

by Phạm Ngọc

Trung tâm thương mại là nơi tập trung đông đúc lượng khách hàng vào mua sắm, ăn uống, giải trí mỗi ngày. Vì vậy các trung tâm thương mại ngoài việc chuẩn bị hàng hóa, dịch vụ để đón lượng khách lớn mỗi ngày thì cần có những giải pháp trang trí cho trung tâm thương mại trở nên đẹp, sống động hơn trong mắt khách hàng, trong đó giải pháp chiếu sáng mặt đứng cho trung tâm thương mại là một trong những giải pháp quan trọng nhất cần phải xây dựng một cách chu đáo.

Giải pháp chiếu sáng mặt đứng – Sự cạnh tranh độc nhất cho các Trung Tâm Thương Mại

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển kéo theo mức độ cạnh tranh gắt gao ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh, trong đó thì các trung tâm thương mại cũng không phải là một ngoại lệ. Trong thời đại phát triển, việc đa dạng các nguồn hàng, hay cạnh tranh về giá cả, chất lượng nguồn hàng nó không còn là bài toán quyết định nữa khi thông tin và nguồn hàng đã có rất nhiều trên truyền thông, mạng xã hội hay internet… Cái để quyết định đến mức độ cạnh tranh của trung tâm thương mại là đánh bóng danh tiếng và thương hiệu. Vậy với một trung tâm thương mại để đánh bóng được danh tiếng và thương hiệu thì đầu tiên bạn phải thu hút được mọi người chú ý đến trung tâm thương mại của mình, rồi khi đó mình mới tính đến việc phong cách phục vụ, thái độ phục vụ của mình dành cho các thượng đế. Vậy để thu hút được mọi người chú ý đến trung tâm thương mại của bạn thì đương nhiên bạn phải làm cho vẻ bề ngoài của nó trở nên lộng lẫy, lôi cuốn, người người đi qua là chỉ muốn dừng lại ngước nhìn và bước vào đó trải nghiệm. Buổi ngày bạn có thể trang trí hoa lá cành, hay cái gì đó để thu hút được mọi người nhưng khi màn đêm buông xuống thì thứ duy nhất lôi cuốn ánh nhìn, gây sự chú ý của mọi người đó chính là ánh sáng. Với các giải pháp chiếu sáng mặt đứng của trung tâm thương mại bằng hệ thống đèn Led trang trí thì bài toán thu hút sự chú ý của mọi người với trung tâm thương mại trở nên khả thi và hiệu quả hơn bao giờ hết. Không những mang lại ánh sáng mà giải pháp chiếu sáng mặt đứng bằng hệ thống led trang trí còn mang lại những vẻ đẹp tuyệt vời về thẩm mỹ, quảng cáo được thương hiệu của trung tâm thương mại cũng như quảng cáo thương hiệu cho các nhãn hàng nổi tiếng, độc đáo được nhiều người quan tâm đang bày bán ở trung tâm thương mại. Đây có thể nói là sự thăng hoa mê đắm, một điểm 10 cho bài toán marketing.

Giải pháp chiếu sáng mặt đứng trung tâm thương mại 2
Chiếu sáng mặt ngoài tại VINCOM

Quảng cáo trở nên dễ dàng với màn hình LED Pixel khổng lồ.

Tuỳ vào các đặc điểm khác nhau của các bề mặt công trình như hình cầu, lõm, cong và phẳng khác nhau của trung tâm thương mại, đèn pixel được sử dụng để phù hợp với mọi hình dạng bề mặt, mang lại hiệu ứng ba chiều độc đáo. 

Khi bạn lắp đặt đèn LED pixel với nhau tạo thành một “mạng lưới”, chúng có thể hiển thị  video tùy ý bạn. Lưu ý rằng mật độ đèn LED pixel càng dày thì “màn hình LED” càng có độ phân giải cao, sắc nét hơn. Khi đó bạn có thể nhìn thấy rõ ràng hình ảnh ở cự ly gần. Ngược lại, nếu như mật độ đèn LED pixel lớn thì bạn phải nhìn ở cự ly xa hơn mới thấy được.

Đèn sử dụng chip LED siêu sáng, có thể tùy chỉnh qua chương trình máy tính với các thay đổi khác nhau như chiếu sáng mờ, chiếu sáng dài, chiếu sáng đơn sắc cũng như đa sắc, chuyển cảnh, quét, sóng nước và nhiều hiệu ứng khác. Với khả năng tùy biến cao, điều khiển dễ dàng, led pixel chính là loại đèn chiếu sáng đáp ứng được xu thế tương lai.

Một số lượng lớn LED pixel có thể tạo nên màn hình đa điểm, với khả năng hiển thị hình ảnh, văn bản và các hiệu ứng hoạt cảnh.

Nhờ những đặc điểm này mà màn hình Led pixel rất thích hợp với giải pháp chiếu sáng mặt đứng cho các trung tâm thương mại hoặc các tòa nhà cao tầng để phục vụ mục đích marketing thương hiệu hoặc lan truyền một thông điệp nào đến cộng đồng. Nếu trung tâm thương mại lắp đặt hệ thống màn hình led pixel để chiếu sáng mặt ngoài thì là một điểm cộng lớn trong mắt khách hàng.

Giải pháp chiếu sáng mặt đứng
Thương hiệu trở nên nổi bật khi được marketing ở trung tâm thương mại
Giải pháp chiếu sáng mặt đứng
AEON Mall trang trí mặt đứng

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn Chiếu sáng, trang trí bằng đèn Led.

Với tổ hợp dịch vụ sản xuất, thi công khép kín, cùng thế mạnh phân phối các sản phẩm đèn Led cao cấp chính hãng, chúng tôi có thị trường hoạt động trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

You may also like

Leave a Comment