Cách đèn led trang trí tòa nhà từ ngoài vào trong ra sao

by Phạm Ngọc

Bạn có biết, đèn Led trang trí tòa nhà từ trong ra ngoài, từ ngoại thất đến nội thất hay không? Hãy cùng Hadaled tìm hiểu cách các kiến trúc sư ứng dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led để trang trí cả trong và ngoài tòa nhà như thế nào nhé!

Trang trí tòa nhà một cách nghệ thuật có thể thể hiện được những tinh túy trong đường nét kiến trúc tòa nhà một cách vừa thuần khiết và vừa hiện đại. Ánh sáng dùng trong chiếu sáng tòa nhà chính là yếu tố quyết định, tôn nên vẻ đẹp các khối hình chìm nổi sâu sắc trong không gian 4 chiều của tòa nhà. Vậy, hệ thống đèn Led được sử dụng phổ biến trong trang trí tòa nhà toàn diện này là gì? Mời bạn đọc tham khảo tiếp nội dung dưới đây.

Đèn Led trang trí bên ngoài tòa nhà.

Hệ thống đèn Led trang trí tòa nhà ở bên ngoài cần đảm bảo các tiêu chí về độ bền, màu sắc, tuổi thọ và chủng loại. Cụ thể là cần đảm bảo tính bám dính trên về mặt trang trí, các chi tiết cấu tạo và lắp đặt phải được tối giản.

Dòng đèn Led trang trí bên ngoài tòa nhà được sử dụng phổ biến ở nhiều thành phố trên thế giới là dòng đèn Led dây.  Bằng sự chuyên nghiệp, sang trọng và tính thẩm mỹ cực cao, hệ thống đèn Led dây là một giải pháp hữu hiệu mà không có hệ thống nào cạnh tranh được. Vì nó có thể dán chặt trên bề mặt dây trang trí, được bảo vệ bằng lớp nhựa mềm phủ bên ngoài rất đơn giản và bền đẹp. Tổng thể kích thước hệ thống đèn Led dây này rất nhỏ gọn, tiết kiệm điện, màu sắc đa dạng và khả năng biến màu chất lượng cao.

led trang trí tòa nhà
Led tang trí mặt ngoài tòa nhà

Đèn Led chiếu sáng các chi tiết kiến trúc và nội thất bên trong tòa nhà

Đèn led trang trí tòa nhà không chỉ ở phía ngoài, mà nó hoàn toàn có thể đi sâu vào những nội thất nhỏ trong tòa nhà, bước một bước dài trong công cuộc nghệ thuật trang trí tòa nhà, chiếu sáng kiến trúc, khẳng định tốc độ kiến tạo, phát huy khả năng chiếu sáng tinh tế trong từng công trình kiến trúc.

Không phải đối mặt với các yếu tố môi trường thời tiết, hệ thống đèn Led được sử dụng trang trí nội thất bên trong tòa nhà thường được chú ý đến tuổi thọ, khả năng tiết kiệm điện, chất liệu và màu sắc.

Và để khẳng định được giá trị của mình, đèn Led trang trí nội thất tòa nhà có đến hàng triệu gam màu khác nhau, đan xen khả năng phối trộn, xoay chuyển màu cực tinh xảo. Một hệ thống đèn Led có thể có tới hàng trăm bóng đèn nhỏ xíu kết hợp với nhau một cách hoàn hảo, góp phần tạo nên một không gian huyền ảo, sâu lắng rất hiện đại.

led trang trí tòa nhà
Đèn led chiếu sáng kiến trúc bên trong tòa nhà

Có thể thấy, sự sáng tạo trong nghệ thuật sử dụng Led trang trí tòa nhà đã từ lâu mang đến cho cuộc sống một phong cách mới. Và Hadaled hy vọng và sẽ luôn phấn đấu là một đơn vị luôn được khách hàng nghĩ đến đầu tiên trong lĩnh vực chiếu sáng kiến trúc bằng đèn Led nói chung và thiết kế thi công trang trí tòa nhà bằng đèn Led từ trong ra ngoài nói riêng.

Mọi thắc mắc và phản hồi để góp ý tìm hiểu dịch vụ thiết kế thi công trang trí tòa nhà bằng đèn Led, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất nhé:

HADALED

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

You may also like

Leave a Comment