Linear LED Light – Led trang trí tòa nhà nổi bật nhất!

by Phạm Ngọc

Led trang trí tòa nhà đang mang tới màu sắc cho thành phố thời đại 4.0. Mỗi ngôi nhà đều truyền tải những nội dung thông điệp khác biệt riêng của từng thương hiệu. Linear LED Light chính là chiếc bút màu vẽ nên những hiệu ứng chuyển động màu sắc ánh sáng dành cho các nhà cao tầng.

Led trang trí tòa nhà
Linear LED Light chính là chiếc bút màu vẽ nên những hiệu ứng

Linear LED Light – Led trang trí tòa nhà vẽ nên bức tranh truyền thông cho thương hiệu

Led trang trí tòa nhà
Led trang trí tòa nhà vẽ nên bức tranh truyền thông cho thương hiệu

Các dự án Led trang trí tòa nhà với Linear LED đã thay đổi cuộc sống cũng như ngành marketing trong kỷ nguyên số. Cuộc sống về đêm tại những thành phố lớn về đêm trở nên đầy màu sắc và nhiều hiệu ứng chuyển động thông minh truyền tải thông điệp truyền thông đầy ấn tượng.

Mỗi đèn Linear LED đều có thể điều khiển độc lập với hệ điều khiển DMX. Chức năng điều kiển lập trình theo nội dung lên sẵn – đồng thời bạn cũng có thể có được những hiệu ứng như bông hoa, lá cờ, logo thương hiệu, hay thậm chí là chương trình khuyến mại… Thanh cố định tuyến tính này là một ánh sáng hoàn hảo cho sân khấu hoặc ngoài trời như ánh sáng của các tòa nhà, và cũng là một hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời.

Những hiệu ứng sắc màu tinh khiết và tươi sáng pha trộn sắc màu tuyệt vời, dòng LED RGBW màu thì số màu tập hợp lại và nguyên bản 237 màu bao gồm cả màu trắng… Sự pha trộn màu sắc kết hợp với sự phân phối ánh sáng đồng đều, Linear LED ứng dụng được cả trong chiếu sáng gián tiếp: ánh sáng trên trần nhà, đèn tường trang trí và một số kiến trúc khác.

Cấu tạo Linear LED

Linear LED Light - Led trang trí tòa nhà nổi bật nhất! 2
Liner light led

Thân đèn: Chất liệu nhôm được sử dụng để làm thân đèn hình chữ U với tính năng giấu những dây nối giữa các thanh đèn. Đồng thời chất liệu nhôm bền đẹp không bị oxy hóa và tản nhiệt rất tốt. Thanh đèn sẽ được cố định bằng hai Base và việc tháo lắp trở nên dễ dàng hơn.

Bóng đèn: phần chip LED sử dụng cho linear LED tòa nhà là dòng chip hiệu suất cao. Bởi vậy nguồn cho ra nguồn ánh sáng mạnh, độ trong suốt và cho nguồn ánh sáng cao.

Điểm ảnh của linear LED:  Số điểm ảnh càng cao hiệu ứng sẽ càng đẹp. Tính trung bình đối với một thanh đèn 1m sẽ có loại 8 Pixel, 10 Pixel, 16 Pixel, 32 Pixel. Người ta thường sử dụng loại 8 và 16 pixel cho đèn hiệu ứng tòa nhà vì sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Jack kết nối: với tính năng kết nối giữa các linear LED và các bộ nguồn điều khiển. Jack kết nối phải đạt chuẩn chống nước IP68, và vật liệu phải là loại chất lượng cao, hạn chế sự lão hóa.

Bộ nguồn cung cấp: chuyển đổi điện áp 220V về 12V cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống. Đồng thời cần đảm bảo tính năng an toàn và sử dụng được trong môi trường khắc nghiệt và nhiệt độ cao.

Một số ưu điểm nổi bật của Linear LED

Nguồn sáng của Linear LED lan rộng và cho màu sắc đồng đều lan tỏa không gian. Ánh sáng lung linh nhìn từ khoảng cách xa cũng có thể nhìn thấy rõ nét.

Tiết kiệm điện năng với chế độ chiếu sáng ổn định của các chip LED.

Hiệu ứng màu sắc tươi sáng và tinh khiết với, không có RGB phá vỡ hoặ bị bóng màu xám. Đồng thời hiệu ứng cầu vồng có tốc độ thay đổi đều đặn – Tốc độ nhấp nháy thay đổi (tối đa 20 lần mỗi giây).

Vỏ cứng IP67 siêu bền – chống lại những tác động từ môi trường bên ngoài một cách hiệu quả.

Tổng cộng có 237 màu bao gồm cả người da trắng (2700K – 8000K).  Tạo nên những hiệu ứng nhấp nháy và hiệu ứng xung ngẫu nhiên được lập trình sẵn theo thông điệp truyền thông.

Linear LED Light điểm nhấn màu sắc cho nhà cao tầng tạo nên những hiệu ứng hoàn hảo cho tòa nhà của bạn. Hãy liên hệ với Hadaled để được tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các công trình.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

You may also like

Leave a Comment