5 Tiêu chí lựa chọn nhà thi công led trang trí tòa nhà

by Phạm Ngọc

Trong thời buổi phát triển của công nghệ chiếu sáng, hàng ngàn các nhà thi công Led trang trí, thi công giải pháp chiếu sáng được mọc lên, vì vậy khách hàng rất băn khoăn và khó lựa chọn được nhà thi công nào cho phù hợp uy tín. Sau đây Hadaled xin phép đưa ra một số tiêu chí đánh giá và lựa chọn nhà thi công led trang trí, thi công giải pháp chiếu sáng để khách hàng có thể lựa chọn đúng đắn nhé!

1. Nhà thi công led trang trí và giải pháp chiếu sáng phải đáp ứng được yêu cầu trang trí, chiếu sáng 

Đây là tiêu chí hàng đầu của khách hàng nên đặt ra cho nhà thầu thi công led trang trí tòa nhà. Khi bạn muốn trang trí một tòa nhà, chiếu sáng một dự án thì bạn phải có những yêu cầu trang trí cũng như chiếu sáng nhất định. Ví dụ như chủ đầu tư muốn nhấn mạnh thương hiệu của tòa nhà hoặc chủ đầu tư muốn làm nổi bật được kiến trúc của tòa nhà hay bất cứ một yêu cầu nào khác mà bên thi công phải đạt được. Vì vậy, chủ đầu nên đưa cho các nhà thầu thi công dự án trang trí, chiếu sáng một danh sách các nhu cầu để họ có thể trình bày các phương án xem có thể đáp ứng được yêu cầu này hay không.

Hơn nữa, nhóm chủ đầu tư cũng nên nâng cao các yêu cầu đối với các đề xuất cho các dịch vụ tư vấn triển khai phần mềm, tư vấn tích hợp và tư vấn kinh doanh. Nhà thi công đó có phải biết được khách hàng của bạn là ai, thị trường của bạn như thế nào, khi đó thì họ mới có thể đưa ra các giải pháp trang trí, chiếu sáng phù hợp, giúp bạn không những đạt được hiệu quả trong việc trang trí mà giúp bạn đạt được những hiệu quả trong kinh doanh.

thi công led trang trí
Nhà thi công led trang trí tòa nhà phải đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của chủ đầu tư

2. Công nghệ sử dụng

Thời đại công nghệ đang phát triển và giúp con người có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí để làm việc. Vì vậy nhà thầu thi công led trang trí và giải pháp chiếu sáng cũng phải sử dụng những công nghệ tiên tiến, để có thể giúp bạn tiếp cận với những công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất cũng như cách điều khiển thông minh mang lại cho hệ thống chiếu sáng một cách chiếu sáng thông minh, linh động và bắt kịp với thời đại. Có thể nói rằng đây thường là vòng loại cho nhà cung cấp trong một dự án vì các sản phẩm cũng như phần mềm phù hợp với công trình là tiêu chí quan trọng nhất.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn những nhà thầu đã lên sẵn các “demo” phương án trang trí, chiếu sáng cho tòa nhà, công trình của bạn để bạn có một cái nhìn tổng quát về công nghệ cũng như là cách chiếu sáng của các phương để có một lựa chọn tốt nhất áp dụng cho dự án của mình.

thi công led trang trí
Lựa chọn những nhà thi công áp dụng công nghệ hiện đại cho giải pháp chiếu sáng

3. Xem xét hồ sơ năng lực

Đây là một bước gần như khách hàng nào cũng biết và khách hàng nào cũng yêu cầu. Thực sự không thừa khi sử dụng tiêu chí này để đánh giá. Bạn cần phải biết nhà thi công của mình có năng lực đến đâu, khả năng của họ như thế nào, họ có thể đáp ứng được cho dự án của bạn hay không. Ngoài ra bạn nên xem xét kỹ hồ sơ năng lực của họ để nắm rõ hơn về tình hình tài chính, nhân lực của nhà thầu thi công led trang trí tòa nhà của mình, khi đó bạn sẽ có mọt quyết định chính xác hơn.

4. Đưa ra chi phí và quản lý rủi ro

Khách hàng cần nhận biết toàn bộ những loại chi phí sẽ phải chi trả trong quá trình triển khai dự án: chi phí phần cứng, chi phí phần mềm, chi phí lắp đặt (tính theo giờ), chi phí hỗ trợ hàng năm (sẽ tăng). Cùng với chi phí luôn có những rủi ro không thể bỏ qua. Vì thế, hãy đặt câu hỏi với nhà cung cấp.

Một nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng dày dặn kinh nghiệm đã làm việc với nhiều dự án tương tự sẽ luôn biết được ích lợi, rủi ro và những cạm bẫy trong quá trình thực hiện dự án. Nhà cung cấp tiềm năng, đồng thời cũng là đối tác xứng đáng, sẽ trung thực về những nhược điểm vì họ có cùng mục tiêu với bạn và xem bạn và họ cùng đứng trên một chiếc thuyền.

Nhà cung cấp có lập ra thời hạn chắc chắn, mục tiêu rõ ràng và chuẩn mực, đồng thời chấp nhận chịu phạt nếu không đạt được không? Tất cả những điều khoản trên đều nhằm mục đích đánh giá mức độ chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của nhà cung cấp.

Sau khi bạn đã tạo điều kiện cho nhà cung cấp trình bày, việc của nhóm dự án bây giờ là hoàn thành bảng so sánh tiêu chí đã nói đến ở đầu bài. Bước này sẽ chắc rằng nhóm nhận được một cái nhìn cân bằng và trung lập của các thuộc tính quan trọng, chức năng, thế mạnh và hạn chế của sản phẩm nhà cung cấp để giúp đỡ công ty xác định các phần mềm phù hợp nhất.

5. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ sửa chữa

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ánh sáng có khả năng hỗ trợ lâu dài, tận tình

Khả năng hỗ trợ bao gồm nhiều lĩnh vực. Bắt đầu với việc hỗ trợ phương pháp thực hiện, công cụ hỗ trợ, các công cụ tài liệu quy trình, trang web liên hệ,…Tuy nhiên, quan trọng nhất là khả năng hỗ trợ hai mục sau đây:

Hỗ trợ có thể linh hoạt đến mức nào về địa lý?

Một nhà cung cấp phù hợp có thể cung cấp các hỗ trợ đến mọi khu vực trong nước và toàn cầu khi các doanh nghiệp mở rộng. Một nhà cung cấp không thể xử lý các thị trường phát triển, các khu vực địa lý hoặc vượt qua quy trình phức tạp trong kinh doanh là nhà cung cấp thiếu năng lực.

Khả năng hỗ trợ của nhà cung cấp

Nhà cung cấp có thể huấn luyện nhân viên công ty, bao gồm nhóm và cá nhân không? Dịch vụ tốt đến mức nào nằm trong tay người thiếu chuyên môn sẽ trở nên vô dụng. Vì vậy đào tạo là bắt buộc và các nhà cung cấp tốt nên hỗ trợ đào tạo chính thức chuyên sâu cho các kỹ thuật viên của mình.

thi công led trang trí
Lựa chọn những nhà thi công có chế độ bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ tốt nhất 

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn Chiếu sáng, trang trí bằng đèn Led. Hadaled có tổ hợp dịch vụ sản xuất, thi công khép kín, cùng thế mạnh phân phối các sản phẩm đèn Led cao cấp chính hãng, chúng tôi có thị trường hoạt động trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

You may also like

Leave a Comment