Thi công đèn led trang trí tòa nhà 2021

by Phạm Ngọc

Thời nay, các bạn chắc hẳn không còn ngỡ ngàng khi nhìn thấy các tòa nhà sáng rực trong đêm một cách nổi bật, với việc thi công đèn led trang trí tòa nhà thì điều đó trở nên phổ biến và đơn giản hơn bao giờ hết. Việc sử dụng Đèn Led module Full color và việc sử dụng ánh sáng để chiếu sáng bề mặt tòa nhà, bạn có thể “make up” tòa nhà bằng cách chiếu sáng đầy màu sắc và thu hút ánh mắt của mọi người đến với tòa nhà của mình. Với thông số 12V và 16 triệu màu, bao gồm cả mặt tiền thay đổi màu sắc và ánh sáng thì việc thi công đèn led trang trí tòa nhà  có phù hợp với hệ thống các tòa nhà từ lớn đến nhỏ một cách rực rỡ và nổi bật nhất!

Thi công Đèn Led trang trí tòa nhà
Tòa nhà trở nên nổi bật với hệ thống Led trang trí

CÁC LOẠI ĐÈN LED PHỔ BIẾN TRONG VIỆC THI CÔNG ĐÈN LED TRANG TRÍ TÒA NHÀ

Chúng ta cùng đến với công dụng cũng như khả năng chiếu sáng của một số loại đèn led phổ biến nhất hiện nay đang được các nhà thầu ưa thích để thi công đèn led trang trí tòa nhà:

Đèn Led thanh Bar: sử dụng thanh nhôm định hình mặt mica phẳng hoặc hút nổi, gắn led module Fullcolor ở bên trong, hoặc Led RGB, hoặc Led đơn sắt tùy theo nhu cầu của từng khách hàng hoặc kết cấu thi công, sản phẩn rất dễ để lắp đặt vì nhẹ, có độ bền cao, phù hớp với tòa nhà cao tầng, gắn những thanh nhôm đèn led theo roam kính của tòa nhà.

+ Đèn LED dây: thường được dùng để bao bọc tiếp giáp với những gờ tường tòa nhà, phía sau các mặt kính hoặc những bức tường phẳng của tòa nhà. Màu sắc phổ thông, đa dạng, thay đổi theo ý muốn khách hàng là điểm nhấn mà đèn led dây đem lại cho từng kiến trúc của tòa nhà cũng như các kiến trúc cổ kính khác.

Đèn Led module: được dùng gắn trực tiếp trong các biển chữ quảng cáo thương hiệu khi thi công đèn led trang trí tòa nhà, tạo điểm nhấn thương hiệu của các tòa nhà.

Đèn pha đổi màu có những công suất khác nhau: tạo ra các góc chiếu tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng của những khu chung cư. Đèn pa led đổi màu có công suất 50W có thể chiếu xa tới 20m thường được dùng để chiếu sáng những kiến trúc cột, các mảng tường của tòa nhà. Đèn pha 200W, có thể chiếu xa lên đến 50m, áp dụng trong chiếu sáng các mảng tường lớn cũn như các trị cột cao của tòa nhà.

Đèn led bar RGB: được áp dụng để chiếu sáng những mảng tường to của tòa nhà, sản phẩm có màu sắc màu sắc khác nhau, tạo ra hiệu ứng khác nhau thích hợp mang mục đích người mua.

Ưu điểm chung:  như tiết kiệm năng lượng: Đèn LED tiết kiệm 75% năng lượng so với đèn halogen neon. Đó là lý do vì sao đèn LED có hiệu suất năng lượng vượt trội 140 lm / W trong khi MH chỉ có 75 lm / W. tuổi thọ trung bình > 100.000 giờ.

Tản nhiệt: Led module cài đặt hệ thống quản lý nhiệt rất hiệu quả trong các chip module. Nó bao gồm các vây nhôm rất dày đặc và phân bố đều ở mặt sau của nguồn nhiệt. Điều này cung cấp một lượng lớn diện tích bề mặt cho trao đổi nhiệt giữa các vây mở rộng và xung quanh. Đặc biệt là dưới ánh mặt trời và thời tiết thiêu đốt, nó chủ yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ của việc xây dựng ánh sáng mặt tiền. Điều khiển hệ thống được tích hợp sẵn trong hệ thống hoặc điều khiển qua máy tính. Vì vậy, vấn đề tản nhiệt là vấn đề rất quan trọng trong việc thi công đèn led trang trí tòa nhà.

Thi công đèn led trang trí tòa nhà 2021 2
Hadaled – Đơn vị uy tín thi công LED trang trí tòa nhà

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

You may also like

Leave a Comment