Led thanh trang trí tòa nhà

by Phạm Ngọc
Led thanh trang trí tòa nhà

Có rất nhiều loại đèn led được sử dụng để trang trí tòa nhà, trong đó đèn Led thanh trang trí tòa nhà là một trong những loại rẩ phổ biến hiện nay. Đèn led thành trang trí tòa nhà không giống như Led thanh dùng trong quảng cáo. Nó được thiết kế với tiêu chuẩn và độ tối ưu cao hơn nhiều nhằm cho mục đích trang trí tòa nhà.

Cấu tạo Led thanh trang trí tòa nhà:

  • Thân nhôm: Thân đèn được làm từ nhôm được thiết kế hình chữ U nhằm mục đích dấu phần dây kết nối giữa cacs thanh đèn sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho việc trang trí cũng như độ an toàn cao. Chất liệu nhôm cũng là nhôm cao cấp, không bị Oxi hóa, giúp cho thanh đèn Led giải nhiệt tốt hơn, bền bì hơn trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Hai bên cạnh của thanh đèn cũng được thiết kế thông minh để đơn giản hóa phần lắp đặt. Thanh đèn sẽ được cố định bằng hai Base và việc tháo lắp vô cùng đơn giản.
  • Bóng đèn: Chip Led sử dụng cho Led tòa nhà này là loại Chip hiệu xuất cao. Cho ánh sáng mạnh, độ trong suốt anh sáng cao. Và độ giảm quang thông rất thấp chỉ 7% trong 2 năm đầu sử dụng. Chuẩn chip thường sử dụng là 2835.
  • Ic driver: Bộ IC Driver thường sử dụng là các dòng DMX512, hoặc Ws
  • Số điểm ảnh của LED thanh trang trí tòa nhà: Đây là phần rất quan trọng để quyết định độ mịn màn của hiệu ứng. Vì số điểm ảnh càng cao hiệu ứng sẽ càng đẹp. Thông thường một thanh đèn 1m sẽ có loại 8 Pixel, 10 Pixel, 16 Pixel, 32 Pixel. Người ta thường sử ụng loại 8 và 16 pixel cho đèn hiệu ứng tòa nhà vì chi phí rẻ hơn
  • Jack kết nối: Jack kết nối là chi tiết nhỏ của thanh đèn nhưng lại là phần rất quan trọng quyết định độ ổ định và thời gian sử dụng của toàn hệ thống. Jack kết nối phải đạt chuẩn chống nước IP68, và vật liệu phải là loại chất lượng cao, hạn chế sự lão hóa.
  • Nguồn cung cấp: Nguồn chuyển đổi điện áp 220V về 12V là bộ phận cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống, vì sử dụng ở cường độ cao, và môi trường khắc nghiệt, nên bộ phận này phải có tính ổn định cao, Hãng nguồn rất được ưa chuộng là Meanwell (Taiwan), và một số hãng nguồn của Korea nhưng chi phí cao.
Led thanh trang trí tòa nhà

Với những tính năng và cấu tạo trên thì led thanh trang trí tòa nhà có đầy đủ khả năng để “make up” một tòa nhà trở nên lộng lẫy, hào nhoáng. Khi chúng ta đứng trước một tòa nhà đang rực sáng, và phô diễn những màn hiệu ứng vô cùng bắt mắt. Chúng ta không khỏi trầm trồ về độ hoành tráng, độ đẹp và độ sang trọng của nó.

Led thanh trang trí tòa nhà

Demo hiệu ứng

Để đảm bảo cam kết tính hiệu quả của công trình, cũng như sự an tâm của của đầu tư. Demo mà một căn cứ gần chính xác để nghiệm thu công trình. Sẽ không có một văn bản nào có thể bao hàm hết tất cả các điều kiện nghiệm thu, bằng việc căn cứ vào Demo hiệu ứng. Các yếu tố độ sáng, tốc độ, độ mịn, cũng như khả năng biễu diễn hiệu ứng sẽ được thể hiện trong Demo.

Hadaled sẵn sàng thiết kế Demo cho khách hàng tham khảo trước công trình của mình, để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về công trình của mình sau khi được Hadaled chiếu sáng trang trí. Vì vậy khách hàng luôn nhận được sự an tâm và những công trí led trang trí tòa nhà thỏa mãn nhất. Hadaled tự tin năng lực thi công, đáp ứng thi công mọi dự án đèn led trang trí tòa nhà, kiến trúc để mang lại cho chủ đầu tư những sản phẩm led trang trí tòa nhà, kiến trúc hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

You may also like

Leave a Comment