Chiếu sáng mặt đứng biệt thự

by Phạm Ngọc
chiếu sáng mặt đứng biệt thự

Khi các ông chủ đã sở hữu một biệt thự sang trọng, quý phái và đẳng cấp của giới thượng lưu thì việc nghiên cứu giải pháp chiếu sáng mặt đứng biệt thự để làm cho căn biệt thự của họ càng phải trở nên lộng lẫy, trang hoàng trong màn đêm cũng sẽ là mối quan tâm hàng đầu của các ông chủ. Hôm nay Hadaled xin giới thiệu đến các bạn vài nét về giải pháp chiếu sáng mặt đứng biệt thự!

Vai trò của chiếu sáng mặt đứng biệt thự

Ánh sáng của mặt đứng đứng biệt thư tôn lên nét đẹp của kiến trúc hào nhoáng, sa hoa của biệt thự, ánh sáng không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà nó còn mang đến những cảm xúc trong con người đối với kiến trúc. Nó giúp tạo ra trải nghiệm không gian cho con người, thu hút sự chú ý đến cấu trúc, màu sắc và hình thức của một không gian, giúp kiến trúc đạt được mục đích thực sự của nó.

Ánh sáng giúp chúng ta nhận thức được vẻ đẹp kiến trúc một cách rõ nét hơn, qua đó giúp chúng ta thưởng thức kiến trúc như một giá trị về tinh thần giúp tinh thần có cảm giác thoải mái, hứng thú hơn. Vì vậy hệ thống chiếu sáng mặt đứng biệt thự đóng vai trò rất quan trọng, nó mang lại cái nhìn, ấn tượng đầu tiên của tất cả mọi người đối với tòa nhà, nó cũng có thể là đại diện cho phong cách, một nét về tính cách của gia chủ. Các nhà thiêt kế thi công giải pháp chiếu sáng mặt đứng của biệt thư phải mang nết nét thống nhất giữa hệ thống chiếu sáng tổng thể của ngôi nhà và hệ thống chiếu sáng thẩm mỹ để mặc dù là hai khối chiếu sáng chức năng khác nhau nhưng người ta sẽ không nhận ra được nét khác nhau đó mà thấy nó là một khối hài hòa, tự nhiên. Ngoài ra, những nét độc đáo, sáng tạo trong phong cách thiết kế chiếu sáng mặt đứng sẽ là một điểm nhấn lớn để nổi bật và thu hút ánh nhìn từ mọi người.

chiếu sáng mặt đứng biệt thự

Chiếu sáng mặt đứng biệt thự để nổi bật lên kiến trúc

Biệt thự có khá nhiều kiểu phong cách kiến trúc khác nhau, vì vậy các giải pháp chiếu sáng mặt đứng cũng cần phải thiết kế hài hòa với nét phong cách kiến trúc đó. Kiến trúc biệt thư phong cạc Pháp có những vẻ đẹp tinh tế trong từng đường nét, có sự nhất quán về bố cục tạo hình và màu sắc hài hòa tạo cho mặt tiền biệt thư bao trùm bởi vẻ đẹp truyền thống. Thiết kế chiếu sáng mặt đứng biệt thự kiểu Pháp cũng cần sự tinh tế, nhãn nhặn, hài hòa cả về màu sắc và đường nét.

Kiến trúc cổ điển kiểu Ý là đặc trưng của dòng kiến trúc Roman của châu Âu. Kiến trúc biệt thư kiểu Ý có thiết kế kết cấu chặt chẽ, vững chắc. Tôn nghiêm chắc có lẽ là yêu cầu cao nhất đối với chiếu sáng biệt thự Italia với lối chiếu sáng “điểm sáng” bằng hệ thống đèn hắt, đèn rọi.

Tương tự như vậy, đối với các căn biệt thự hiện đại phá cách thì chiếu sáng biệt thự cũng cần tạo được đặc trưng của kiến trúc công trình độc đáo và hỗ trợ định hướng trong không gian tốt hơn cho người ở.

Nhìn chung, giải pháp chiếu sáng mặt đứng biệt thự phải tôn tạo được vẻ đẹp kiến trúc của căn biệt thự đó. Ánh sáng kiến trúc cũng quan trọng như chính kiến trúc. Sử dụng các vật liệu, màu sắc và kết cấu cần bám sát yêu cầu của kiến trúc sư cũng như phong cách kiến trúc để tránh ảnh hưởng sai lệch đến cách mọi người cảm nhận và cách họ trải nghiệm một không gian.

chiếu sáng mặt đứng biệt thự
chiếu sáng mặt đứng biệt thự
chiếu sáng mặt đứng biệt thự

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Hadaled., Jsc tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn chiếu sáng, trang trí, quảng cáo bằng đèn Led. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế chiếu sáng hùng hậu, đội ngũ công nhân thi công led lành nghề cùng với đó là hệ thống tổ hợp dịch vụ sản xuất, thi công khép kín, cùng thế mạnh phân phối các sản phẩm đèn Led cao cấp chính hãng, chúng tôi có thị trường hoạt động trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hadaled tự tin năng lực thi công, đáp ứng thi công mọi dự án giải pháp chiếu sáng mặt đứng biệt thự để mang lại cho chủ đầu tư những sản phẩm led trang trí biệt thự, kiến trúc hoàn hảo nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

You may also like

Leave a Comment