So sánh ưu nhược điểm của hai biện pháp thi công LED chiếu sáng tòa nhà cao tầng

by Phạm Ngọc

Thi công led chiếu sáng tòa nhà cao tầng, việc thi công lắp đặt đèn led chiếu sáng trên các tòa nhà có khá nhiều khó khăn. Đối vối những căn biệt thự, tòa nhà không quá cao thì biện pháp thi công khá đơn giản. Tuy nhiên, với những tòa nhà cao chọc trời thì biện pháp thi công cần phải được chú trọng để công việc hoàn thành đúng kế hoạch và quang trọng nhất chính là đảm bảo an toàn. Chúng ta cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của hai biện pháp thi công LED chiếu sáng tòa nhà cao tầng đang được sử dụng phổ biến hiện nay nhé:

Thi công đèn led chiếu sáng tòa nhà bằng giàn nâng

Sử dụng giàn nâng là một trong những biệp pháp phổ biến trong các công trình kiến trúc có quy mô lớn. Người ta thường sử dụng giàn nâng để thi công nhiều các hạng mục khác. Về cấu tạo giàn nâng khá đơn giản, bạn có thể nhìn hình dung cấu tao giàn nâng.

Đối trọng thường là bê tông khối có năng lượng được thiết kế bên kia đầu dây. Chấn giữ phải đảm bảo cũng chắc mặt bên dưới. Tủ điện điều khiển đảm bảo bạn có thể tùy chỉnh độ cao của lồng thao tác trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng

Tời năng là bộ phận quang trọng giúp bạn có thể thu dây ngắn dây hoặc dài dây hơn để điều chỉnh độ cao làm việc trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng.

Ưu điềm: Dễ dàng thi công, bạn có thể thoải mái thi công đứng, ngồi bởi lồng thao tác được thiết kế khoa học, đảm bảo an toàn cho người thi công

Nhược điểm: Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng sử dụng nâng mặc dù rất an toàn nhưng lại tốn kém chi phí cao, đồng thời tháo lắp và di chyển rất khó khăn, đối với giàn nâng thời gian lắp đặt cao đã gần hơn 3 tiếng.

thi công led trang trí tòa nhà
Thi công đèn led trang trí tòa nhà cao tầng bằng giàn nâng

Thi công Led chiếu sáng tòa nhà bằng biện pháp đu dây

 Thi công lắp đạt đèn Led bằng biện pháp đu dây rất phổ biến . Nếu sử dụng dây đu thì có 2 kiểu, 1 là thả chuồng cọp cho thợ thi công , hai là dây đu bằng ghế đơn giản.

Ưu điểm: Thi công lắp đặt đèn led chiếu sáng ngoài trường bằng cách đu dây co ưu điểm là thi công nhanh gọn, chỉ phí thi công khá rẻ so với những biện pháp trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng.

Nhược điểm: thi công đu dây thường khá nguy hiểm nhưng đối với HADALED việc thi công này bình thường họ cũng được đào tạo, có kĩ năng và có sức khỏe tốt, chịu được độ cao.

Thi công đèn led trang trí tòa nhà
Thi công đèn led trang trí tòa nhà bằng dây đu

Dù thi công bằng biện pháp nào thì điều quan trọng đầu tiên là phải đảm bảo an toàn cho người lao động, rồi sau đó chúng tôi mới tính đến các giải pháp để tiết kiệm chi phi cũng như là thi công công trình hiệu quả nhất, không để ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng của công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ Trang trí lắp đèn led tòa nhà cao tầng hiệu quả.

HADALED

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Số 3, ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Số 6, đường 19 Quang Trung, phường 8, quân Gò Vấp

Hotline 24/7: 091-600-1992

Email: thuanpn@hadaled.vn

So sánh ưu nhược điểm của hai biện pháp thi công LED chiếu sáng tòa nhà cao tầng 2

You may also like

Leave a Comment